Ngành Kỹ thuật điện

23:01 25/03/2020

Kỹ thuật điện là một lĩnh vực kỹ thuật nghiên cứu và áp dụng liên quan đến điện, điện tử và điện tử. Đây là ngành vô cùng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa, đời sống, xã hội... Ngành Kỹ thuật điện cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân, đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế của đất nước.
Ngành Tự động hóa

03:54 23/03/2020

Ngày nay, nhu cầu thị hiếu con người ngày càng cao, yêu cầu về số lượng và chất lượng của các sản phẩm xã hội cũng không ngừng tăng. Điều đó đòi hỏi các dây chuyền sản xuất trong công nghiệp ngày càng hiện đại, có mức độ tự động hóa ngày càng cao với việc sử dụng các kỹ thuật điều khiển hiện đại có trợ giúp của máy tính
Ngành điện lạnh và tương lai của các kỹ sư điện lạnh

04:24 18/03/2020

Cuộc sống của người dân được nâng cao nên ngành điện lạnh Việt Nam ngành càng phát triển, nhu cầu nhân lực ngày càng lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về ngành điện lạnh và tương lai của các kỹ sư điện lạnh sau khi ra trường. Mời các bạn cùng tham khảo.
Lịch đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng thi đại học 2020 "tịnh tiến" theo thời gian thi THPT quốc gia

04:09 17/03/2020

Với thời gian nghỉ tránh dịch bệnh kéo dài, kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ lùi lại 1 tháng so với thời gian dự kiến. Điều này kéo theo nhiều thay đổi trong thời gian tuyển sinh, cũng như thời gian thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng thi đại học 2020. Cùng đọc bài viết sau để nắm được những thay đổi mới nhất nhé!
Chọn học nghề Điện công nghiệp học gì, làm gì?

03:47 17/03/2020

Nước ta đang trong quá trình phát triển trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong đó hệ thống điện công nghiệp giữ một vai trò quan trọng then chốt cho sự phát triển đó.

Bạn biết gì về NukeViet 4?